วิเคราะห์บอล

ทีเด็ดฟุตบอล วิเคราะห์บอล ทรรศนะบอล ฟันธงบอล โดยกูรูชื่อดัง


วิเคราะห์บอล [ โกปา เดล เรย์ ] เยย์ด้า VS เอสปันญ่อล

   เจ้าบ้าน เยย์ด้า ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า เยย์ด้า เองนั้น พวกเขาจะเป็นทีมที่ มีสถิติในการลงเล่นในบ้านตัวเองที่ค่อนข

วิเคราะห์บอล [ คาราบาว คัพ ] อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด VS แมนเชสเตอร์ ซิตี้

  เจ้าบ้าน อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด ผลงานโดยาภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก 10 เกมหลังสุด ในทุกรายกา

วิเคราะห์บอล [ คาราบาว คัพ ] เอฟเวอร์ตัน VS เลสเตอร์ ซิตี้

 เจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มช่วงหลัง เริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้างเหมือนกัน ตั้งแต่มีการปลด

วิเคราะห์บอล [ คาราบาว คัพ ] แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด VS โคลเชสเตอร์

     เจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดพวกเขาจะเพิ่งสะดุด เสมอคาบ้านตัวเองม

วิเคราะห์บอล [ คาราบาว คัพ อังกฤษ ] แอสตัน วิลล่า VS ลิเวอร์พูล

 เจ้าบ้าน แอสตัน วิลล่า ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มยังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่นอยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน 7 เกมหลังสุด พวก

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีก้า เยอรมัน ] แวร์เดอร์ เบรเมน VS ไมนซ์.

 เจ้าบ้าน แวร์เดอร์ เบรเมน ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ เกมในลีก 11 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่เก

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีก้า เยอรมัน ] ยูเนี่ยน เบอร์ลิน VS ฮอฟเฟ่นไฮม์

  เจ้าบ้าน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งสะดุด เสมอ มาก็ตามที แต่ต้องบอกว่า ผลงานภาพรวม กับ

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีก้า เยอรมัน ] เอาก์สบวร์ก VS ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ

 เจ้าบ้าน เอาก์สบวร์ก ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะมากๆ เกมในลีก 5 นัดหลัง พวกเขา ไม่แพ้ใคร

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีก้า เยอรมัน ] ฮอฟเฟ่นไฮม์ VS เอาก์สบวร์ก.

 เจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มดูแผ่วลงไปเยอะเลยเหมือนกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ผลงานดูกระเตื้องขึ้นม

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] อลาเบส VS เลกาเนส.

   เจ้าบ้าน อลาเบส ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก เกมในลีก 5 นัดหลัง พวกเขาเก็บชัยมาได้