ปิดประตูผี! ซานโช่ยันสุดแฮปปี้เสือเหลือง ชี้มีดาวรุ่งรอเกิดมากมาย

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

เจดอน ซานโช่ ส่งข้อความถึงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดท่ามกลางข่าวลือย้ายทีมหนาหู ยันมีความสุขกับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์และชอบเล่นกับดาวรุ่งในทีม

ซานโช่ลงสนามเกมอุ่นเครื่องกับไรฮ์นดอร์ฟ อัลทาชเมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยเป็นฝั่งเยอรมันที่เอาชนะทีมจากออสเตรียไป 6-0

แมน ฯ ยูไนเต็ดกำลังไล่ล่าลายเซ็นปีกวัย 20 ปีรายนี้ที่ย้ายมาจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้เมื่อปี 2017 แต่บอร์ดบริหารเสือเหลืองยังคงยืนกระต่ายขาเดียวว่าไม่จะไม่ขายแข้งรายนี้ โดยมีผู้อำนวยการสโมสรอย่าง ไมเคิ่ล ซอร์ค ออกมาประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าซานโช่จะอยู่กับพวกเขาต่อไป

แต่ปีศาจแดงยังไม่ละความพยายามถึงแม้เสือเหลืองจะไม่ยอมลดค่าตัวที่ตั้งไว้ 120 ล้านยูโรก็ตาม

และล่าสุดเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ซานโช่ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสถานการณ์ปัจจุบันระหว่างตัวเขากับต้นสังกัด และไม่ใช่เรื่องดีสำหรับผีแดงแน่นอน

“ผมรักที่จะลงเล่นที่นี่อย่างมาก” ซานโช่ให้สัมภาษณ์กับ BVB-TV “เป็นกลุ่มคนสุดพิเศษ เรามีนักเตะดาวรุ่งยอดฝีเท้าเข้ามามากมาย ผมมีความสุขมากที่ได้ลงสนามร่วมกับพวกเขาและนำพาพวกเขา

“ครั้งหนึ่งผมเคยอยู่ในสถานะแบบนั้น ลงเล่นร่วมกับพวกรุ่นพี่ ผมมีความสุขกับพวกเขามาก”

แม้จะมีอายุเพียง 20 ปี ซานดช้กล่าว่วาเขาพร้อมจะรับบทบาทผู้นำของทีมเพื่อเป็นตัวอย่างให้กับเหล่าดาวรุ่งรวมถึงแข้งวัย 17 ปีทั้ง จิโอ เรย์น่า และ จู๊ด เบลลิ่งแฮม

“ผมย้ายมาร่วมทีม (ดอร์ทมุนด์) ตอนผมอายุ 17 ปี” ซานโช่กล่าว “นักเตะบางคนอายุรุ่นราวคราวเดียวกับผม ผมอยู่ที่นี่และทำสิ่งต่าง ๆ มากมาย ผมสามารถชักนำพวกเขาได้ว่าอะไรดีหรือไม่ดี ผมหวังว่าผมจะเป็นแรงผลักดันให้กับพวกเขาได้เช่นกัน”