สกายปูด! ผีแดงไม่ขยายสัญญายืมตัว “สมอลลิ่ง-อเล็กซิส”

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะไม่ขยายสัญญายืมตัวของ อเล็กซิส ซานเชซ และ คริส สมอลลิ่ง กับทั้งอินเตอร์ มิลานและโรม่าต่อไปในฤดูกาลหน้า

สกาย สปอร์ตส รายงานว่ายูไนเต็ดไม่ต้องการขยายระยะเวลายืมตัวของนักเตะทั้งสองรายนี้ในฤดูกาลหน้าหรือเกินกว่าระยะสัญญาปัจจุบัน และกำลังมองหาข้อเสนอในการขายขาดถาวร

สมอลลิ่งและซานเชซเซ็นสัญญายืมตัวเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาล และเพิ่งหมดสัญญาไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา แต่ทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะขยายสัญญาไปถึงช่วงสัปดาห์แรกของเดือนสิงหาคมเพื่อให้นักเตะทั้งสองคนสามารถลงช่วยทีมได้จนจบฤดูกาล

ภายใต้สัญญาปัจจุบัน แข้งทั้งสองคนจะต้องเดินทางกลับโอลด์ แทรฟฟอร์ดหลังจบเกมเซเรีย อานัดสุดท้ายในวันที่ 2 สิงหาคม นั่นหมายความว่าพวกเขาจะไม่ได้ลงช่วยทีมลงสู้ศึกยูโรป้าลีกรอบน็อคเอาต์

โรม่าและอินเตอร์ยังไม่ได้ลงสนามรอบ 16 ทีมสุดท้ายกับเซบีย่าและเคตาเฟ่ตามลำดับ ซึ่งการแข่งขันนัดแรกถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19ที่อิตาลีและสเปน

โรม่ามีโอกาสพบกับยูไนเต็ดในรอบรองชนะเลิศ ส่วนอินเตอร์อาจเจอกับทีมของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ในรอบชิงชนะเลิศ หากพวกเขาผ่านมาถึงรอบดังกล่าวได้สำเร็จในวันที่ 21 สิงหาคมที่เมืองโคโลญจน์