ระทึก! แข้ง EPL และแฟนสาวถูก ‘กลุ่มไอ้โม่ง’ จับมัด-ขู่ด้วยมาเชเต้

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

แข้งพรีเมียร์ลีกรายหนึ่งถูกกลุ่มไอ้โม่งบุกถึงบ้านพร้อมกับมีดมาเชเต้เล่มใหญ่ ก่อนที่เจ้าตัวจะถูกจับมัดพร้อมกับแฟนสาวของเขา

แข้งดังกล่าว ที่ไม่สามารถระบุชื่อได้ ถูกลากไปทั่วบ้านโดยกลุ่มไอ้โม่งที่บุกมาถึงบ้านที่มีราคากว่า 1.5 ล้านปอนด์

แก๊งดังกล่าวบุกเข้ามาในแมนชั่นหรูช่วงพักเบรกทีมชาติโดยเชื่อว่าแข้งดังกล่าวเดินทางไปรับใช้ชาติให้กับบ้านเกิด แต่กลายเป็นว่าแข้งดังกล่าวถูกปล่อยตัวออกมาก่อนกำหนด

ขณะที่เขากำลังรับชมการแข่งขันของชาติตัวเองผ่านทางโทรทัศน์ กลุ่มชายสี่คนบุกเข้ามาทางประตูกระจก ซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่แฟนสาวของเขากำลังอาบน้ำ

ทั้งสองคนถูกลากและจับมัดเข้าด้วยกัน ก่อนที่บ้านหลังนั้นจะถูกรื้อค้นอย่างรวดเร็วและเละเทะ

แหล่งข่าวรายหนึ่งให้สัมภาษณ์กับ เดอะ ซัน ว่า “นี่คือฝันร้ายของทุกคน เขาค่อนข้างกล้าหาญและทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่พวกโจรมีคนเยอะกว่าและพวกเขาก็ค่อนข้างโหดร้ายเลยทีเดียว”

กลุ่มคนร้ายได้ทรัพย์สินไปมากมายทั้งนาฬิกาข้อมือ, เครื่องเพชรรวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ

การกระทำอันเหิมเกริมในครั้งนี้สร้างความประหลาดใจให้กับต้นสังกัดของเขาและสร้างความไม่พอใจอย่างยิ่งให้กับเหล่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ

แหล่งข่าวกล่าวต่อว่า “นักเตะคนนั้นค่อนข้างใช้ชีวิตสมถะนอกสนาม ดังนั้นเขาจึงประหลาดใจมากที่เขาตกเป็นเป้าหมาย เขาไม่เคยอวดฐานะตัวเองและมีความสุขในฐานะคนธรรมดามากที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้”

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวถึงเหตุการณ์นี้ว่า “มีทรัพย์สินและเครื่องเพชรถูกขโมยไปมากมาย เช่นเดียวกับอุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน การสืบสวนกำลังดำเนินการอยู่ในขณะนี้”

ถือเป็นช่วงเวลาทองของเหล่าโจรนอกกฎหมายที่มักจะฉวยช่วงเวลาที่เหล่านักเตะไม่อยู่บ้านทั้งกับโปรแกรมการแข่งขันทีมชาติหรือแม้แต่การออกไปเล่นเกมเยือนก็ตาม

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมามีรายงานว่าอดีตผู้รักษาประตูเอฟเวอร์ตัน โรบิน โอลเซ่น และครอบครัวของเขาตกเป็นเหยื่อของกลุ่มไอ้โม่งที่ใช้อาวุธมาเชเต้เช่นเดียวกัน