เมียเก่าแฉ “อัลเลกรี” หายต๋อมไม่รับผิดชอบหลังอยู่กินกันมา 4 ปีเต็ม

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

กุนซือยูเวนตุส มัสสิมิลิอาโน่ อัลเลกรี ตกเป็นพาดหัวข่าวดังในอิตาลีเมื่ออดีตภรรยาและลูกสาวตราหน้ากุนซือผู้นี้ผ่านรายการโทรทัศน์ว่าเป็นพวกชอบนอกใจแถมหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

ผู้จัดการทีมวัย 54 ปีกลายเป็นเพลย์บอยตัวพ่อในชั่วข้ามคืนเมื่อเขาบอกเลิกหญิงสาวรายหนึ่งก่อนที่งานแต่งจะเริ่มเพียงไม่กี่สัปดาห์ ก่อนจะบอกเลิกกับสาวอีกคนหนึ่งหลังทราบว่ากำลังตั้งครรภ์

เขาอยู่กินกับอดีตภรรยาวัย 44 ปี อัมบรา อันโจลินี่ ที่เป็นทั้งพิธีกร, นักแสดงและนักร้องมาตั้งแต่ปี 2017

อย่างไรก็ตาม เธอยืนยันความสัมพันธ์ของทั้งคู่ผ่านรายการ Striscia La Notizia ว่าไม่ใช่เพียงแค่ความสัมพันธ์ที่แตกหัก แต่อัลเลกรียังหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยและปฏิเสธที่จะรับการติดต่อในทุก ๆ ช่องทาง

หลังจากที่เธอได้รับรางวัล Tapiro d’Oro ซึ่งเป็นรางวัลแบบขำ ๆ ที่มอบให้กับใครก็ตามที่กำลังเจอกับช่วงเวลาที่ย่ำแย่ของชีวิต เธอกล่าวติดตลกว่า “อย่างน้อยเขาก็จะมาที่บ้านของฉันที่มิลาน…”

นอกจากนี้ลูกสาวของอัมบรา โจลันดา เรนก้า ที่เป็นลูกติดมาจากสามีคนก่อน ยังออกมาเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมและกล่าวโทษอัลเลกรีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว

“ทำไมรางวัลนั้นถึงมอบให้กับเธอที่มิลาน? ทำไมไม่ไปให้ที่ตูรินล่ะ? เพราะเธอเชื่อใจใครสักคนที่เธอใช้เวลาร่วมกันมาตลอด 4 ปีงั้นเหรอ?!

“แม้กระทั่งถ้าสมมติว่าชายคนนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าไม่ใช่คนอย่างที่เราคาดคิดไว้ มันผิดนักเหรอที่ใครสักคนจะเชื่อใจใครอีกคนที่ทรยศการเชื่อใจนั้น และทรยศในทุก ๆ เรื่องเท่าที่จะเป็นไปได้?

“อะไรคือการทำให้เสื่อมเสียหรือ ‘ไอ้ขี้แพ้ กับการเชื่อใจและรักใครสักคนหนึ่ง?’

ชื่อแดนมักกะโรนีชื่อดัง Calciomercato.com ถึงกับล้อเลียนกุนซือผู้รักสนุกผู้นี้ว่า “มีผู้หญิงเพียงคนเดียวที่อัลเลกรีจะไม่สูญเสียศรัทธา และนั่นคือยูเว่”