เลโอนาร์โด้ยัน PSG ไม่รู้เรื่องเหตุ “ดอนนารุมม่า” ปัดต่อสัญญามิลาน

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

ผู้อำนวยการสโมสรปารีส แซงต์-แชร์กแมง เลโอนาร์โด้ กล่าวว่าพวกเขาไม่เกี่ยวข้องกับสาเหตุที่ทำให้ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ย้ายออกจากเอซี มิลานแบบไม่มีค่าตัว

ยักษ์ใหญ่จากลีก เอิงได้ตัวนายทวารเบอร์หนึ่งทีมชาติอิตาลีมาร่วมทีมแบบฟรี ๆ เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมาหลังจากหมดสัญญากับต้นสังกัดเดิม

หลังจากนั้นมิลานจำต้องเซ็นสัญญามือกาวจากลีลล์ ไมค์ เมญอง เข้ามาแทนที่การจากไปของนายทวารลูกหม้อวัย 22 ปี และเลโอนาร์โด้ ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับสัญญาของดอนนารุมม่าที่ใกล้จะหมดลง

“เราไม่เคยติดต่อหาดอนนารุมม่าก่อนเดือนมิถุนายน” เลโอนาร์โด้ให้สัมภาษณ์กับ La Gazzetta dello Sport “ไม่เคยเลย

“เราไม่เคยคิดเซ็นสัญญากับเขามาก่อน เมื่อเดือนมิถุนายนเขายังเจรจาได้อย่างอิสระ เราเข้าไปพูดคุยและตัดสินใจที่จะทำแบบนี้ แต่ก่อนหน้านั้นไม่เคยมีการเจรจามาก่อน”

สัญญาฉบับปัจจุบันของดอนนารุมม่าจะหมดลงในเดือนมิถุนายนปี 2026 แต่เขายังต้องดิ้นรนอย่างหนักในการแย่งตำแหน่งมือหนึ่งจาก เคย์เลอร์ นาวาส

สุดท้ายดอนนารุมม่าได้รับความไว้วางใจจากกุนซือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ให้ลงเฝ้าเสาในเกมแชมเปียนส์ ลีกกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และลงเล่นไปแล้วสามนัดในลีก เอิงฤดูกาลนี้

เลโอนาร์โด้ย้ำชัดอีกครั้งว่าเปแอสเชไม่เคยติดต่อไปหานักเตะก่อนถึงช่วงตลาดซื้อขายเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา เมื่อสัญญาของนักเตะสิ้นสุดลง

“มิลานแถลงเอาไว้เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาว่าพวกเขาไม่สามารถเจรจากับดอนนารุมม่าและเซ็นสัญญากับเมญอง” เลโอนาร์โด้กล่าวต่อ

“จากจุดนั้น เขากลายเป็นนักเตะไร้สังกัดอย่างเปิดเผย แต่เราไม่เคยติดต่อหาเขาก่อนถึงเดือนมิถุนายน เราไม่เคยเดินเรื่องเพื่อให้เขาย้ายออกจากทีมแบบไม่มีค่าตัวมาก่อน”