หวานหมู! มาเน่วอนท์ขอเจอพาเลซ “ทุกสัปดาห์” หลังซัด 9 นัดติด

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

ซาดิโอ มาเน่ หยอกเย้าใส่คริสตัล พาเลซโดยกล่าวว่าคงเป็นเรื่องเยี่ยมหากได้เจอกับพวกเขาทุกสัปดาห์หลังช่วยให้ลิเวอร์พูลเอาชนะไปแบบไม่ยากเย็น 3-0

ประตูจากมาเน่, โมฮาเม็ด ซาลาห์ และ นาบี เกอิต้า ทำให้ทีมของ เยอร์เก้น คล็อปป์ เอาชนะพาเลซและรักษาสถิติไม่แพ้ใครในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ต่อไป

นอกจากนี้มาเน่ยังทำประตูลูกที่ 100 ให้กับหงส์แดงและยังเป็นประตูที่ทำได้กับพาเลซนัดที่ 9 ติดต่อกัน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เกิดขึ้นในประวัติศาสตร์พรีเมียร์ลีก

แข้งเซเนกัลชื่นชอบในการดวลกับพาเลซเป็นอย่างยิ่ง และยอมรับว่าเขาหวังให้ลิเวอร์พูลเจอกับพาเลซทุกสัปดาห์

“ผมโชคดีที่ทำประตูได้มากมายในเกมกับพาเลซ” มาเน่ให้สัมภาษณ์กับ บีบีซี สปอร์ต “สิ่งสำคัญที่สุดคือสามแต้ม “ถูกที่ถูกเวลา ผมโชคดีนะ ขอบคุณสำหรับแฟนบอลและทีมงานของสโมสร หากไม่ได้พวกเขาผมก็คงทำไม่ได้

“ผมอยากเล่นกับพาเลซ คงเป็นเรื่องเยี่ยมหากได้เจอกับพวกเขาทุกสัปดาห์ ในหัวผมมักคิดเสมอว่าเป็นไม่ได้ ผมจะพยายามและพยายามต่อไป”

เมื่อถูกถามถึงคู่แข่งล่าแชมป์พรีเมียร์ลีก มาเน่กล่าวต่อว่า “ผมคิดว่าหลายคนก็พูดไม่ผิดว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซีและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยู่ในเส้นทางลุ้นแชมป์

“เราจะพยายามอย่างถึงที่สุด”

ด้านกุนซือ คล็อปป์ ออกมายกย่องประตูที่ 100 ของมาเน่ในสีเสื้อหงส์แดงและกล่าวว่าเขาทำงานอย่างหนักจนน่าทึ่งในเกมกับลูกทีมของ ปาทริค วิเอร่า

“ประตูที่ 100 ของเขากับลิเวอร์พูล เป็นสถิติที่น่าทึ่งมาก” คล็อปป์กล่าว

“เด็ก ๆ เหล่านี้ทำงานหนักมากและพวกเขาก็ได้รับรางวัลตอบแทนกับสถานการณ์เหล่านี้ เป็นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับซาดิโอ เขาทำงานหนักอย่างถึงที่สุดอีกครั้ง”