ปธ.ตราหมีรับ “เป็นไปได้” กับดีลสลับขั้วกรีซมันน์-ซาอูลไปบาร์ซ่า

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

เอ็นริเก้ เกเรโซ่ ถูกตั้งคำถามถึงข่าวลือของ อองตวน กรีซมันน์ และ ซาอูล ญิเกซ โดยที่ประธานสโมสรแอตเลติโก มาดริดยอมรับว่า “ทุกอย่างเป็นไปได้”

เจ้าของแชมป์ลา ลีก้าฤดูกาลก่อนพร้อมป้องกันแชมป์อีกครั้งในฤดูกาล 2021/22 ด้วยความเคลื่อนไหวในตลาดซื้อขายเหมือนเช่นทุกครั้ง

มีรายงานว่าเจ้าของแชมป์โลกชาวฝรั่งเศส กรีซมันน์ เตรียมเจรจากับตราหมีเพื่อย้ายกลับต้นสังกัดเดิมโดยเป็นส่วนหนึ่งของดีลสลับขั้วกับซาอูลไปที่บาร์เซโลน่า แต่เกเรโซ่อ้างว่าการเจรจาดังกล่าวยังไม่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ตามเขาไม่ปฏิเสธถึงความเป็นไปได้ในครั้งนี้ โดยกล่าวถึงดีลของกรีซมันน์ระหว่างงานมอบรางวัล Platino Awards ว่า “ผมไม่ทราบเลย พวกเขาไม่ได้บอกอะไรกับผม ผมไม่รู้อะไรทั้งนั้น

“ผมไม่ทราบว่าการเจรจาไปถึงไหนแล้ว ไม่ทราบแม้กระทั่งว่าเกิดขึ้นจริงรึเปล่า แต่ยังเหลือเวลาสำหรับคุณที่จะรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ในโลกของฟุตบอลทุกอย่างเป็นไปได้แต่ในกรณีของกรีซมันน์ผมไม่ทราบ

เช่นเดียวกับกรีซมันน์ ซาอูลตกเป็นข่าวอย่างหนักกับบาร์ซ่าในการเจรจาสลับตัวครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมียักษ์ใหญ่จากพรีเมียร์ลีกทั้งลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่กำลังให้ความสนใจ

และเช่นเคย เกเรโซ่ไม่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมถึงกรณีของซาอูลว่า “หลายคนจะถามถึงนักเตะทุกคนตามปกติ แต่ในกรณีนี้ผมไม่ทราบว่าลิเวอร์พูลตัดสินใจอย่างไร เรามีหน่วยงานที่ดูแลในเรื่องนี้เฉพาะและรับทราบทุกอย่าง”