ยาร์โมเลนโก้ปิ๊งไอเดียเหมา “โค้ก-ไฮเนเก้น” ก่อนอ้อนสปอนเซอร์เข้า

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

อันเดรย์ ยาร์โมเลนโก้ ออกมาล้อเลียน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ด้วยการจับขวดโคคา-โคล่าและไฮเนเก้นออกมาตั้งให้เห็นผ่านสื่อกันแบบชัด ๆ

กัปตันทีมชาติโปรตุเกสกลายเป็นข่าวดังกระฉ่อนโลกด้วยการหยิบขวดโค้กออกจากด้านหน้าของตัวเองขณะให้สัมภาษณ์กับสื่อพร้อมกับเชิญชวนให้ทุกคนดื่มน้ำเปล่า

การกระทำดังกล่าวกลายเป็นกระแสยอดฮิตในช่วงข้ามคืนเมื่อ ปอล ป็อกบา, มานูเอล โลคาเตลลี่ และอีกหลาย ๆ คนแห่กันทำตามกระแสในยูโร 2020 ครั้งนี้

ล่าสุดเป็นยาร์โมเลนโก้ ที่ออกมาล้อเลียนแข้งดังยูเวนตุสหลังเกมที่ทีมชาติยูเครนเอาชนะมาซิโดเนียเหนือไป 2-0 แต่แทนที่เขาจะหยิบผู้สนับสนุนรายการออก เขากลับขยับเข้ามาหาตัวเองแทน

ปีกเวสต์ แฮม ยูไนเต็ดที่ซัดประตูและแอสซิสต์ในเกมดังกล่าวถามนักข่าวว่า “ผมขอทำอะไรหน่อยได้มั้ย? เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมเห็นโรนัลโด้ขยับขวดโค้กออกจากตัว

“ผมขอเอาโคคา-โคล่าไว้ตรงนี้ ผมขอเอาไฮเนเก้นไว้ตรงด้านหน้านี้ พวกคุณติดต่อผมมาได้เลยนะ”

และเมื่อเร็ว ๆ นี้กัปตันทีมชาติอังกฤษ แฮร์รี่ เคน ได้ออกมาพูดถึงการกระทำของเหล่านักเตะข้างต้นได้อย่างน่าสนใจจากงานแถลงข่าวก่อนเกมกับทีมชาติสกอตแลนด์

“จากมุมมองของผม สปอนเซอร์อยากได้สิ่งที่พวกเขาต้องการถ้าหากพวกเขาจ่ายเงินไป” เคนกล่าว “นั่นไม่ได้อยู่ในหัวผมมากนัก ผมโฟกัสกับเกมวันพรุ่งนี้มากกว่า”