ยูเว่เตรียมเฮ! ป็อกบาโพล่งไอจี “จุดหมายถัดไปคือตูริน”

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

กองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปอล ป็อกบา เติมเชื้อไฟข่าวลือย้ายซบยูเวนตุสด้วยการตอบโต้ข้อความกับอดีตเพื่อนร่วมทีม เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ้

แข้งทีมชาติฝรั่งเศสตกเป็นข่าวย้ายกลับตูรินมาโดยตลอดนับตั้งแต่ย้ายออกจากทีมเมื่อปี 2016 โดยเฉพาะกับสัญญาของปีศาจแดงที่จะหมดลงในเดือนมิถุนายนปี 2022

ป็อกบาโพสต์อินสตาแกรมของตัวเองเพื่อโปรโมตแคมเปญ Adidas Pog’Pitch in Roissy ให้กับแบรนด์กีฬาที่ตนเองสังกัดอยู่ โดยมุ่งเน้นให้เด็ก ๆ สามารถลงเตะฟุตบอลได้ที่เมือง Roissy

หลังจากนั้นอดีตเพื่อนร่วมทีมยูเว่ มาร์คิซิโอ้ ที่มีชื่อเล่นว่า Principe ได้แสดงความเห็นข้างใต้โพสต์ดังกล่าวเชิงเชื้อชวนให้ป็อกบากลับมาที่อิตาลีอีกครั้ง

“เราอยากได้แบบนั้นที่ตูรินด้วย ลุยเลย กลับมา ลุยเลย กลับมา…” มาร์คิซิโอ้โพสต์ข้อความ

เมื่อเห็นดังนั้น ป็อกบาจึงตอบความเห็นดังกล่าวด้วยข้อความที่ชวนให้แฟนผีถึงกับสะดุ้งว่า “โอเค Principe จุดหมายถัดไปคือตูริน”

มาร์คิซิโอ้ค้าแข้งกับยูเวนตุสนับตั้งแต่เริ่มต้นเป็นแข้งเยาวชนมาตั้งแต่ปี 1993 จนได้เลื่อนชั้นมาเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ในปี 2005 ก่อนจะรับใช้ต้นสังกัดมายาวนานจนถึงปี 2018

เขาตัดสินใจย้ายไปร่วมทีมเซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์กในปีเดียวกัน และค้าแข้งในลีกสูงสุดของรัสเซียเป็นเวลาหนึ่งฤดูกาล ก่อนที่เจ้าตัวจะตัดสินใจแขวนสตั๊ดเมื่อปี 2019