ดราม่า! แข้งเลสเตอร์โยนธงเชลซีทิ้งหลังคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ (มีคลิป)

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

กองหลังเลสเตอร์ ซิตี้ ดาเนียล อมาร์เตย์ สร้างความเจ็บปวดให้กับแฟนบอลเชลซีด้วยการถ่ายวิดีโอที่ตัวเองโยนธงสิงห์บลูส์ทิ้งในห้องแต่งตัว

ยูรี ตีเลอม็องส์ ซัดไกล 25 หลาให้จิ้งจอกเฉือนเอาชนะเชลซี 1-0 คว้าแชมป์เอฟเอ คัพไปได้อย่างสวยงามเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

หลังจากเฉลิมฉลองแชมป์เอฟเอ คัพสมัยแรกของสโมสรอย่างครื้นเครง ดูเหมือนว่าเหตุการณ์จะเริ่มบานปลายเมื่อปราการหลังชาวกานาเขวี้ยงธงเชลซีทิ้งลงพื้นระหว่างฉลองความสำเร็จดังกล่าว

ธงดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของพิธีการแลกเปลี่ยนธงช่วงก่อนเกมเริ่ม โดยมีตัวแทนเป็นกัปตันทีมของทั้งสองทีมทั้ง เซซาร์ อัซปิลิกวยตา และ แคสเปอร์ ชไมเคิล

หลังจากที่วิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ แฟนสิงห์บลูส์หลายคนแสดงความไม่พอใจต่อการกระทำของแข้งรายนี้

“ถ้านักเตะเชลซีเห็นการกระทำของ ดาเนียล อมาร์เตย์ และไม่ของขึ้นในวันอังคารนี้ คงต้องมีอะไรแปลก ๆ แล้ว” แฟนสิงห์บลูส์รายหนึ่งเขียนข้อความ

แฟนบอลอีกรายหนึ่งให้ความเห็นว่า “เอาวิดีโอนี้ให้นักเตะเชลซีดูก่อนเกมวันอังคารนี้สิได้โปรด ถ้าพวกเขายังไม่รู้ตัวอีก เราคงมีปัญหาภายในแล้วล่ะ”

อนึ่ง เชลซีและเลสเตอร์จะฟาดแข้งกันอีกครั้งในเกมพรีเมียร์ลีกคืนวันอังคารนี้ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ และแน่นอนว่าเจ้าบ้านต้องเล็งแก้แค้นเกมวันนี้เป็นแน่แท้ โดยเฉพาะหากอมาร์เตย์ได้ลงสนาม