ธุรกิจใหม่ ! “โรนัลโด้” เปิดคลินิกปลูกผมในสเปน

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กองหน้าซุปเปอร์สตาร์ของยูเวนตุสได้เปิดธุรกิจคลินิกดูแลเส้นผมขึ้นในสเปนเพื่อช่วยผู้คนในการดูแลและรักษาผมร่วงและกระตุ้นเศรษฐกิจในประเทศสเปน

เป็นที่รู้กันดีว่า โรนัลโด้ นั้นมีความสนใจในการดูแลตัวเองและรักษารูปลักษณ์ของตัวเองโดยเขาได้กล่าวว่าการเปิดคลินิกเพื่อรักษาผมร่วงนั่นจะช่วยรักษาปัญหาผมร่วงและให้ผู้คนมีความมั่นใจมากขึ้น

ซึ่งนอกจากการแก้ไขปัญหาเรื่องศรีษะล้านแล้ว โรนัลโด้ ได้บอกว่าเขาตั้งใจที่จะกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศรวมถึงช่วยเหลือชาวสเปน

โรนัลโด้ เข้าร่วมพิธีเปิดบริษัท Insparya ที่เขาเป็นหุ่นส่วน 50% กล่าวว่า

“ผมร่วมเป็นปัญหาใหญ่ในยุโรปและทั่วโลกและเราต้องการให้ผู้คนปรับความมั่นใจของตัวเองและไม่อายที่จะมาหาเรา”

“ทุกคนชอบที่จะดูแลภาพลักษณ์ของพวกเขาและผมก็เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนในเรื่องนี้และเมื่อ เปาโล รามอส (ซีอีโอของบริษัท) บอกกับผมเกี่ยวกับโครงการนี้ ผมรู้ทันทีว่ามันเป็นอะไรที่แปลกใหม่”

“โครงการนี้จะสำเร็จเนื่องจากเราต้องการช่วยเหลือชาวสเปนและเศรษฐกิจของสเปน”

LIGAZ24 เว็บไซต์พนันชื่อดังระดับโลก
Add friend ที่ @Ligaz24

“โครงการนี้มีความแปลกใหม่และมีนวัตกรรมที่มุ่งเน้นการวิจัยและเทคโนโลยีซึ่งผมตั้งใจที่จะมีส่วนร่วมและลงทุนเพื่อปรับปรุงภาพลักษณ์ของผู้ชายและผู้หญิงที่ประสบปัญหาผมร่วง” โรนัลโด้ กล่าวในงานเปิดตัวคลินิก

โดยคลินิก Insparya มีทั้งหมด 10 แห่งในโปรตุเกสโดยการรักษาของพวกเขานั้นใช่เวลาประมาณ 6 ชั่วโมงและมีค่าใช้จ่ายประมาณ 4000-7000 ยูโร โดย Daily Mirror รายงานว่าคลินิกจะจ้างคน 150 คนและทำการปลูกถ่ายเส้นผม 18 ครั้งต่อวันโดยการรักษาจะรวมไปถึง หนวด, เครา และคิ้ว

โดย จอร์จิน่า แฟนสาวของ โรนัลโด้ ก็พร้อมที่จะเป็นหนึ่งในผู้จัดการของคลินิกอีกด้วย