‘ต่างดาว’จ้องรวบ’แวร์เนอร์-ซีเย็ค’หากวืดคว้าแขน’สเตอร์ลิ่ง’!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

บาร์เซโลน่า สโมสรเจ้าบุญทุ่มจากลา ลีก้า สเปน กำลังหมายตัวคู่หู่จากเชลซีอย่าง ฮาคิม ซีเย็ค และ ติโม แวร์เนอร์ ไว้เป็นตัวเลือกเสริม หากพวกเขาล้มเหลวในคว้าลายเซ็น ราฮีม สเตอร์ลิ่ง

สเตอร์ลิ่ง ที่ถูกแมนเชสเตอร์ ซิตี้ปักป้ายราคาขายไว้ที่ 45 ล้านปอนด์ ยังคงเป็นเป้าหมายแรกของบาร์เซโลน่าในช่วงเดือนมกราคมนี้ หลังสโมสรดังจากแคว้นกาตาลันเคยพยายามหาทางเซ็นสัญญาแข้งรายนี้มาแล้วเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

สื่อใหญ่อย่าง อีเอสพีเอ็น ระบุว่า บาร์เซโลน่า นั้นกำลังมองหานักเตะระดับสตาร์ ที่ไม่ได้เป็นลงเล่นเป็นตัวจริงให้สโมสรต้นสังกัดปัจจุบันอย่างสม่ำเสมอ เพื่อหาทางยืมตัวมาใช้งานในถิ่น คัมป์ นู

เนื่องด้วยสถานการณ์การเงินของทัพต่างดาวที่กำลังย่ำอยู่ในโซนวิกฤติ สโมสรมีทางเลือกเพียงแค่ติดต่อยืมนักเตะเท่านั้น เพราะไม่มีงบมากพอในการปิดดีลถาวร

ซีซั่นนี้ ซีเย็ค และ แวร์เนอร์ เองก็กำลังตกเป็นตัวเลือกสำรองกับเชลซี ภายใต้การคุมทีมของ โธมัส ทูเคิ่ล ท่ามกลางสถานการณ์ที่นักเตะทั้งสองกำลังประสบปัญหาสอดแทรกเป็นตัวจริง

นอกจากนี้ก็ยังมี เซซาร์ อัซปลิเกวต้า ที่บาร์เซโลน่าต้องการดึงมาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัว หลังสัญญาของแข้งทีมชาติสเปนกำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้