‘ซูเช็ค’โชว์แผลสยอง หลังเกมบุกเฉือนทอฟฟี่ (มีคลิป)!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

โทมัส ซูเช็ค กองกลางเวสต์แฮม ยูไนเต็ด เปิดเผยรอยเย็บบนใบหน้า หลังปะทะกับปุ่มสตั๊ดของ โซโลมอน รอนดอน อย่างสยองในเกมพรีเมียร์ลีกกับเอฟเวอร์ตัน เมื่อคืนที่ผ่านมา

เวสต์แฮม ยูไนเต็ดคว้า 3 คะแนนสำคัญ ขยับขึ้นไปรั้งอันดับ 7 ของตารางลีกผู้ดี หลังบุกไปเอาชนะเอฟเวอร์ตันถึงกูดิสัน พาร์ค จากลูกโขกชัยในนาทีที่ 74 ของ อันเจโล่ อ็อกบอนน่า

ทว่าเพียงไม่กี่นาทีหลังจากที่ทัพขุนค้อนครองความได้เปรียบด้วยประตูขึ้นนำ ซูเช็คกลับต้องโดนถอดออกจากเกมอย่างเลี่ยงไม่ได้ หลังได้รับอุบัติเหตุตรงบริเวณใบหน้าจนเลือดอาบอย่างสุดสยอง ท่ามกลางความตกใจและเป็นห่วงจากแฟนบอลทีมเยือนในสนาม

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นจากการที่โทมัส ซูเช็ค พยายามเข้าไปแย่งบอลกับ ซาโลมอน รอนดอน ก่อนล้มลงแล้วโดนปุ่มสตั๊ดที่หัวหอกเอฟเวอร์ตัน เหวี่ยงขามาด้านหลังเข้าเต็มใบหน้า จนเจ้าตัวนอนบาดเจ็บอยู่กับพื้นท่ามกลางการปฐมพยาบาลเบื้องต้นจากทางทีมแพทย์

จากภาพถ่ายทอดสดพบว่าซูเช็คมีแผลฉีกขาดบริเวณใต้ตาขวาและระหว่างคิ้ว ก่อนที่ล่าสุดเจ้าตัวจะออกมาอัปเดทอาการล่าสุดผ่านทางโซเชี่ยล มีเดีย พร้อมแคปชั่นว่า “ผมมีแผลที่เป็นรอยเย็บเพิ่มเข้ามาในคอลเลคชั่นแล้ว ผมไม่มีวันยอมแพ้ไม่ว่าด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม มันเป็นชัยชนะที่ยอดเยี่ยมของเรา จงรักษาผลงานที่ดีนี้ไว้ ไม่ต้องห่วงนะ ผมยังมีชีวิตอยู่”