เดินตามพ่อ!’เรือใบ’เรียกคุย’ไรโอล่า’ ชวน’ฮาแลนด์’พังตาข่าย!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ส่วนตัวของ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ เตรียมเข้าพูดคุยกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึงความเป็นไปได้ในการดึงตัวหอกชาวนอร์เวย์มาล่าตาข่ายในพรีเมียร์ลีกช่วงปีใหม่นี้ ตามรายงานจากสื่อในอังกฤษ

ดาวยิงจากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สร้างชื่อตัวเองก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในกองหน้าระดับหัวแถวของโลกลูกหนัง ด้วยสถิติพาทึ่ง ซัด 69 ประตูกับอีก 19 แอสซิสต์ ตลอด 67 นัดที่ลงเล่น

ส่งผลให้เจ้าตัวกำลังเนื้อหอม เป็นที่จับจ้องของบรรดาสโมสรใหญ่ทั่วยุโรป โดยเฉพาะอย่างยิ่งล่าสุด ทางแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ดำเนินการแผนที่จะนัดเจรจาความเป็นไปได้กับเอเยนต์ส่วนตัวของนักเตะอย่าง มิโน่ ไรโอล่าแล้ว ตามอ้างอิงจาก The Times

ทั้งนี้เองทีมของเป๊ป กวาดิโอล่าก็อาจจะต้องเหนื่อยหน่อย กับการโดดแจมแย่งลายเซ็นกองหน้าราศีจับรายนี้ท่ามกลางความสนใจมากมาย จากการที่เจ้าตัวจะมีค่าฉีกสัญญาเหลือเพียง 64 ล้านปอนด์เท่านั้นในซัมเมอร์หน้า

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นของค่อนข้างได้เปรียบบรรดาคู่แข่งอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,เรอัล มาดริด และ ลิเวอร์พูลในการชิงตัว ฮาแลนด์ พอสมควร เนื่องจาก อัล์ฟ-อิงเก้ ฮาแลนด์ คุณพ่อของเขาเคยเป็นอดีตนักเตะของทัพเรือใบสีฟ้าเมื่อช่วงปี 2000-2003