ชมคลิป! ‘พี่โด้’โดดดูอาการเจ้าหน้าที่สาว หลังพลาดหวดบอลใส่ช่วงวอร์มอัพ!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โคตรซูเปอร์สตาร์จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงสปิริตยอดเยี่ยม วิ่งเข้าไปเช็คอาการเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหญิง ที่โดนเจ้าตัวเตะบอลอัดใส่อย่างไม่ตั้งใจในช่วงอบอุ่นร่างกายก่อนเกมกับ ยัง บอยส์

ผลการแข่งขันเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่มนัดแรกไม่เป็นอย่างที่สาวกปีศาจแดงปราถนา เมื่อทีมรักบุกมาพ่ายแพ้ต่อ ยัง บอยส์ สโมสรดีกรีแชมป์ลีกสวิส 2-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา

แมนฯยูไนเต็ดออกนำก่อนจากประตูของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก่อนที่จะเหลือผู้เล่น 10 คนจากใบแดงของอารอน วาน บิสซาก้าในช่วงครึ่งแรก ส่งผลให้ทีมตกเป็นรอง จนสุดท้ายต้านทานเจ้าบ้านไม่อยู่

อย่างไรก็ดี แม้ว่าโรนัลโด้ที่ยิงประตูได้จะไม่สมหวังกับผลลัพธ์ที่ออกมา แต่เขาก็ได้ใจแฟนบอลในสนามไปแล้วเต็มๆ จากเหตุการณ์ในช่วงอบอุ่นร่างกายก่อนเกมเริ่ม ที่ดาวเตะฝอยทองเตะบอลไปโดนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหญิงที่อยู่ข้างสนามจนได้รับบาดเจ็บ

ระหว่างที่เจ้าหน้าที่คนอื่นที่อยู่รอบๆ กำลังเข้าไปดูอาการเธอเพื่อช่วยเหลืออยู่นั่น ดาวเตะวัย 36 ปีก็ไม่ได้ปล่อยผ่านอุบัติเหตุดังกล่าว วิ่งกระโดดข้ามป้ายโฆษณาเข้าไปดูอาการพร้อมพูดคุยกับเธอ ก่อนเดินกลับสู่สนามเพื่ออบอุ่นร่างกายและเตรียมลงสนามต่อไป