‘แรมส์เดล’มาดี! สื่อผู้ดีเผย ปืนเตรียมตัดหาง’เลโน่’หน้าร้อนนี้

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

มีรายงานจากสื่อหลายสำนักในอังกฤษ เปิดเผยว่า แบรนด์ เลโน่ นายทวารมือหนึ่งจากอาร์เซน่อล จะถูกสโมสรขายออกในช่วงตลาดซัมเมอร์ หลังมิเกล อาร์เตต้า ตัดสินใจดร็อปจอมหนึบแดนไส้กรอกในเกมกับนอริช ซิตี้

ผู้รักษาประวัย 29 ปี กำลังเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอนในถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียม หลังปืนใหญ่ใจปล้ำควักเงิน 30 ล้านปอนด์ กระชากตัว อารอน แรมส์เดล ออกมาจากอ้อมอกเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด สร้างสถิติเป็นนายทวารอังกฤษที่มีค่าตัวแพงที่สุดในประวัติศาสตร์

เบื้องต้นหลายฝ่ายคาดการณ์ว่า แรมส์เดล จะค่อยๆแทรกซึมเข้ามาเป็นตัวหลักของทีมในอนาคต เนื่องจากอาร์เซน่อลมีเลโน่ ยืนเฝ้าเสาเป็นมือ 1 อยู่แล้ว หากแต่ อาร์เตต้ากลับเลือกส่งเจ้าตัวลงเล่นในเกมกับนอริช ซิตี้เมื่อสุดสัปดาห์แถมยังเก็บคลีนชีทได้อีกด้วย

อ้างอิงจากเดอะ เดลี่ย์ เมล ระบุว่า อารอน แรมส์เดล ในวัย 23 ปี นั้นพร้อมจะขึ้นยึดมือ 1 แบบถาวรแล้ว และมีแนวโน้มสูงที่อาร์เตต้าจะเลือกใช้งานเขาในเกมต่อไปกับเบิร์นลี่ย์ด้วย

ส่วน แบรนด์ เลโน่ ที่อนาคตยังไม่ชัดเจน จะถูกพิจารณาขายออกในช่วงซัมเมอร์ปีหน้า โดยสัญญาของเขาจะเหลือแค่ 1 ปี หลังจบฤดูกาลนี้ และคาดว่าจะได้รับข้อเสนอมากมายจากบรรดาสโมสรที่ต้องการนายทวารรายนี้ไปใช้งานต่อ