สื่อเผย! ‘ป๊อกบา’เทใจต่อสัญญาผี หลังปลื้มการเสริมทัพ!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

พอล ป๊อกบา ห้องเครื่องจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รู้สึกปลาบปลื้มกับการออกสตาร์ทซีซั่นอันยอดเยี่ยมของสโมสร และกำลังให้ความสนใจกับการต่อสัญญาฉบับใหม่ในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

ดาวเตะเลือดน้ำหอมกำลังเข้าสู่ช่วงสัญญา 12 เดือนสุดท้าย โดยก่อนหน้านี้แม้ว่าจะเจ้าตัวจะเปิดรับต่อข้อเสนอในสัญญาฉบับใหม่จากทัพปีศาจแดง แต่ต่อมาก็ได้แสดงความชัดเจนว่าต้องการดีเลย์การเจรจาออกไปก่อน เนื่องจากต้องการรับฟังและพิจารณาข้อเสนอข้างนอกที่เข้ามาด้วย

โดยหนึ่งในข้อพิจารณาก่อนต่อสัญญาฉบับใหม่ นั่นคือการที่เขาต้องการเห็นว่า แมนฯยูไนเต็ดมีดีพอที่จะขึ้นแท่นเป็นผู้ท้าชิงแย่งแชมป์ลีก ซึ่งเขาเองก็ยินดีที่จะฝากอนาคตไว้กับสโมสรแห่งนี้ หากทัพปีศาจแดงสามารถยกระดับความทะเยอทะยานมาเทียบกับตัวเขา หรือแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการนำสโมสรกลับสู่ยุครุ่งเรื่อง

ตามรายงานล่าสุดจาก The Athletic เปิดเผยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้นได้สร้างพัฒนาการที่น่าพอใจตลอดช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา การเสริมทัพผู้เล่นใหม่ที่เป็นบิ๊กเนมไม่ว่าจะเป็น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ , จาดอน ซานโช่ และราฟาเอล วาราน ได้สร้างความมั่นใจแก่ป๊อกบาเป็นอย่างมากว่าสโมสรนั้นกำลังเดินสู่ทิศทางที่ถูกต้อง

นอกจากนี้ทาง 90 min ยังคอนเฟิร์มว่าคนใกล้ชิดของป๊อกบานั้นกำลังวางแผนที่จะเจรจากับแมนฯยูไนเต็ดเกี่ยวกับตัวสัญญาใหม่แล้ว แต่ยังยืนยันคำเดิมว่าจะไม่ขอลดค่าเหนื่อย เพื่อแบ่งเบาภาระค่าจ้างที่จ่ายให้โรนัลโด้ เพราะมองว่าตนก็ควรจะได้รับค่าเหนื่อยที่เหมาะสมเช่นกัน