‘มาดริด’ปักป้าย’โอเดการ์ด’ 42.5 ลป. หลังรู้ข่าวปืนเล็งดึงกลับ!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

ตามรายงานจากสื่อหลายสำนักเปิดเผยว่า อาร์เซน่อล จำเป็นต้องกัดฟันควักเงินก้อนใหญ่ถึง 42.5 ล้านปอนด์ หากหวังจะเซ็นสัญญา มาร์ติน โอเดการ์ด เพลเมกเกอร์คนคุ้นเคยจากเรอัล มาดริดไปร่วมทีมแบบถาวร

ดาวเตะเลือดนอร์เวย์สร้างผลงานน่าประทับใจตลอดการยืมตัวมาเล่นให้กับเดอะ กันเนอร์สเมื่อซีซั่นที่แล้ว และมิเกล อาร์เตต้าเองก็เปิดใจมาตลอดว่าอยากได้ตัวเขามาช่วยงานที่ลอนดอนอย่างน้อยๆก็อีก 1 ปี

อย่างไรก็ดีแม้ว่าจะกลับไปร่วมซ้อมกับเพื่อนๆที่เรอัล มาดริดแล้ว แต่ก็มีข่าวออกมาจากทางสื่อของสเปนว่าโอเดการ์ดที่กำลังอยู่ในช่วงรอประเมินผลงานช่วงปรีซีซั่นกับอันเชล็อตติ ขาดปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับเพื่อนร่วมทีมจนส่งผลต่อความมั่นใจและเชื่อใจในการลงเล่น อีกทั้งยังถูกวิจารณ์พอสมควรจากเกมที่พ่ายเรนเจอร์สอีกด้วย

ทั้งนี้เองทางฝั่งอาร์เซน่อลก็ยังไม่ได้ล้มเลิกความพยายามเสียทีเดียว หันมาจับจ้องสถานการณ์ของโอเดการ์ดอย่างใกล้ชิดอีกครั้ง ท่ามกลางข่าวจากสื่ออีเอสพีเอ็นที่เผยว่า มาดริดนั้นยังหวังว่าอดีตแข้งวันเดอร์คิดของพวกเขาจะอยู่สู้เพื่อตำแหน่งตัวจริงในทีมต่อ แต่ก็จะรับพิจารณาหากอาร์เซน่อลยอมสู้ราคา 50 ล้านยูโรหรือ 42.5 ล้านปอนด์ ที่พวกเขาตั้งไว้

สำหรับ มาร์ติน โอเดการ์ด เองมีความตั้งใจที่จะพิสูจน์ตัวเองและประสบความสำเร็จในสีเสื้อของราชันชุดขาว หากแต่ก็ขึ้นอยู่กับอนาคตต่อจากนี้ด้วยว่าเจ้าตัวจะชนะใจคาร์โล อันเชล็อตติได้มากน้อยแค่ไหน