‘เดปาย’มั่นใจ คอมโบ’กุน-เมสซี่’เนียนกริบ!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

เมมฟิส เดปาย แนวรุกป้ายแดงจากบาร์เซโลน่า มั่นใจว่าจะตนจะสามารถเล่นร่วมกับเพื่อนร่วมทีมใหม่อย่าง เซร์คิโอ กุน อเกวโร่ และ ลีโอเนล เมสซี่ ได้อย่างเข้าขาเนียนตาแน่นอน

ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ย้ายจาก โอลิมปิค ลียง เข้ามาเป็นสมาชิกประจำถิ่นคัมป์ นูแบบไร้ค่าตัว หลังจากที่ทัพต่างดาวประกาศเปิดตัวเซร์คิโอ อเกวโร่ ได้ไม่นาน ซึ่งนั่นทำให้ทั้งคู่มีโอกาสได้ร่วมงานกันในฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะมาถึง

นอกจากนี้บาร์เซโลน่ายังเตรียมแผนที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับลีโอเนล เมสซี่ หลังดาวเตะชาวอาร์เจนไตน์ปล่อยให้สัญญาของตัวเองในถิ่นคัมป์ นูหมดลงไปเมื่อปลายเดือนมิถุนายน

อย่างไรก็ดี หลายฝ่ายก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทั้งสามคนจะสามารถลงเล่นพร้อมกันได้หรือไม่ ซึ่งเป็นอะไรที่เดปายคาดเดาไว้ล่วงหน้าอย่างมั่นใจแล้วว่าจะต้องออกมายอดเยี่ยมอย่างแน่นอน

“มันคงวิเศษไปเลยที่ได้เล่นร่วมกับเมสซี่ หวังว่ามันจะเป็นไปได้ เขามีคุณภาพล้นมือในแบบที่ทีมต้องการ และมันเป็นเรื่องสำคัญมากที่เราจะต่อยอดจากตรงนั้น” เดปาย กล่าว

“ที่นี่มีนักเตะฝีเท้าดีมากมาย มันคงยอดเยี่ยมไปเลยสำหรับผมที่จะได้เล่นเคียงข้างเขาและคว้าแชมป์มาครอง”

“เรามีนักเตะตัวรุกมากมาย แต่ละคนก็ต่างกันออกไปในความคิดผม ผมมีความสามารถและจุดแข็งที่ต่างออกไป ยกตัวอย่างจากอเกวโร่ หรือคนอื่นๆคนไหนก็ตาม”

“ผมคิดว่าเราสามคนจะสามารถเล่นเข้ากันได้ทั้งๆที่ต่างกัน แต่สุดท้ายก็ต้องรอดูว่าทุกอย่างจะออกมาเป็นยังไง”