• โดย Lyngunn
    

  10 สถิติน่าสนใจ!! รอ”โด้จิ๋ว” ทำลาย!


  หลังจากที่เขาตะบัน แฮททริคใส่ทีมกระทิงดุได้ในนัดเปิดสนามของทีมชาติโปรตุเกส เรามาดู 10 สถิติที่ "คริสเตียโน่ โรนัลโด้" อาจทำลายได้ในอนาคต 1. "ดาวซัลโวฟุตบอลโลก"…

 • โดย Lyngunn
    

  The Samurai Story: “ญี่ปุ่น” กับเส้นทางบนเวทีฟุตบอลโลก


  คุณอาจจะมองยุครุ่งเรื่องของฟุตบอลญี่ปุ่นในปัจจุบันว่าเป็นต้นแบบให้แก่หลายๆประเทศ แต่หากมองย้อนกลับไปเกือบ30ปีที่แล้ว กระแสนิยมในเรื่องของกีฬานั้นแตกต่างจากปัจจุบันอย่างสิ้นเชิง ในช่วงปี1989 ญี่ปุ่นประสบปัญหาเรื่องความสนใจในฟุตบอลจากประชากร แต่กลับเป็นเบสบอลที่ผู้คนและสื่อต่างๆให้ความสนใจเบสบอลเป็นเมืองวัฒนธรรม เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของคนญี่ปุ่น ซึ่งถ้าเป็นในยุโรปหรืออเมริกาใต้ชื่อของทีมกีฬาจะถูกตั้งขึ้นตามชื่อเมือง ต่างจากในประเทศญี่ปุ่นที่ชื่อทีมถูกตั้งขึ้นตาม ชื่อองค์กรและบริษัทเอกชน…

 • โดย Oliver
    

  คอลัมน์ประจำวัน! รวมสถิติน่าสนใจนัดเปิดสนามพรีเมียร์ลีกทั้ง 20 ทีม


  อาร์เซนอลอาจจะเป็นทีมที่หนักที่สุดในช่วงเริ่มของฤดูกาล 2018/19 โดยจะต้องเจอกับแชมป์เก่าอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และถัดจากนั้นอีกหนึ่งอาทิตย์ก็ต้องออกไปเยือนเชลซี ความสำคัญของนัดเปิดสนามมีความหมายอย่างไร และทีมรักของคุณทำผลงานได้ดีขนาดไหนในนัดเปิดสนาม เรามาดูกันว่าสถิติตัวเลขในนัดเปิดสนามของทั้ง 20 ทีมเป็นอย่างไรบ้าง…

 • โดย Oliver
    

  เช็คตารางได้ที่นี่! รวมโปรแกรมถ่ายทอดสดบอลโลก 2018


  ในวันนี้ ฟุตบอลโลก 2018 จะเปิดฉากขึ้นแล้ว โดยนัดแรกจะเป็นการเปิดสนามระหว่างเจ้าภาพรัสเซีย พบกับ ซาอุดิอาระเบีย ซึ่งจากกระแสฟุตบอลโลกที่ผ่านมาถือว่ายังไม่ดีนัก หลายท่านยังไม่ทราบว่าจะสามารถรับชมฟุตบอลได้ที่ช่องไหน ซึ่งไทยเราก็ได้รับลิขสิทธิ์ถ่ายทอดมาเช่นกัน…

 • โดย Oliver
    

  เปิดโผ! 10 อันดับกุนซือบอลโลกรับค่าจ้างมากสุด


  อีกเพียง 2 วันเท่านั้น มหกรรมฟุตบอลที่คนทั้งโลกรอคอยมากที่สุดกำลังจะเปิดฉากขึ้นที่ประเทศรัสเซียในวันที่ 14 มิถุนายน 2561 ในที่นี้เราจะมาพูดถึงรายละเอียดค่าเหนื่อยของกุนซือว่าระดับท็อป 10 นั้นจะเป็นใครและรับที่เท่าไหร่กันบ้าง…

 • โดย Oliver
    

  คอลัมน์ประจำวัน: เปิดโผ 12 สนามฟาดแข้งฟุตบอลโลก 2018


  ใกล้จะเปิดฉากขึ้นแล้วสำหรับฟุตบอลโลก 2018 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 14 มิถุนายนนี้ โดยมีเจ้าภาพเป็นพี่หมีใหญ่ใจดี(?)อย่างรัสเซีย ซึ่งแน่นอน สนามแข่งขันถือเป็นหนึ่งจุดที่ต้องเตรียมพร้อมเพื่อให้นักเตะสามารถเล่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ในที่นี้ เราได้รวบรวมสนามที่จะใช้ในการแข่งขันทั้งหมดมาไว้ที่นี่แล้ว…

 • โดย ลุงเป้า เบิร์นล้ม
    

  9 อันดับ กีฬาที่อันตราย ที่คุณต้องรู้


  หลายคนคิดว่าการออกกำลังกาย หรือ เล่นกีฬา เป็นเรื่องที่ดี แต่ในข้อดีของย่อมมีข้อเสียอยู่แล้ว และ ข้อเสีย ในการเล่นกีฬาในวันนี้เราจะมาพูดถึง การเล่นกีฬาโดยที่เราไม่ระมัดระวังในการเล่นกีฬา และ…

 • โดย ลูกากู คือครูเรา
    

  6 แข้งที่จ่อย้ายมาซบผีแดงในฤดูกาลหน้า 2018/19


  การพ่ายแพ้ให้กับเชลซี ในศึก เอฟเอคัพ รอบชิงชนะเลิศ เห็นได้ชัดเจนว่า ความผิดพลาดเกิดจากแนวรับ จึงทำให้เสียจุดโทษไปอย่างง่ายดาย  ทำให้กุนซือและแฟนบอลไม่พอใจเป็นอย่างมาก และทำให้ปีนี้แมนยูไร้ถ้วยแชมป์ ซึ่งทำให้ทางสโมสรต้องเสริมกำลัง…

1 2 3 12